Cách thiết kế tủ quần áo cánh kính

CÁCH THIẾT KẾ TỦ QUẦN ÁO đưa đến cho từng khách hàng trải nghiệm. Cánh kính ở mức cao cấp dĩ nhiên phải có chất lượng tốt nhất! Nhưng điều tạo ra sự khác biệt giữa “cái tốt” và “cái xuất sắc” lại là sự tinh tế trong từng chi tiết thiết kế và mức độ điêu luyện trong gia công sản xuất ra sản phẩm !

Thiết kế tủ quần áo phù hợp với từng căn phòng

Lựa chọn tủ quần áo phù hợp với công năng và thẩm mỹ là vấn đề khá khó khăn với nhiều người. Với mong muốn hỗ trợ tối đa nhu cầu mua sắm nội thất phòng ngủ và tiết kiệm thời gian của khách hàng. CÁNH KÍNH HƯNG THỊNH đưa ra một vài gợi ý nhé:

Cách thiết kế tủ quần áo

+ Câu hỏi được đặt ra là: Cách thiết kế tủ quần áo như thế nào là hợp lý? Một chiếc tủ quần áo được thiết kế đáp ứng đầy đủ về mặt công năng sử dụng và đáp ứng được về mặt thẩm mỹ là một thiết kế tốt.

+ Cùng là một chiếc tủ quần áo nhưng có những cách thiết kế tủ quần áo theo phong cách khác nhau: hiện đại hay cổ điển. Cách bạn thiết kế và tạo dựng không gian để tạo nên sự khác biệt hay cách bố trí khoảng không của tủ để có thể tận dụng tối đa từng ô trống của chiếc tủ.

+ Khi thiết kế tủ quần áo bạn cần xác định xem mình cần bao nhiêu không gian dành cho đồ treo, bao nhiêu không gian dành cho đồ xếp, và số hộc kéo cần sử dụng. Và nên có một phần tủ tách riêng để có thể để những vật dụng ít dùng tới ở một nơi riêng biệt. Khi thiết kế một chiếc tủ quần áo cần chú ý đến kích thước của khoang tủ để có thể tận dụng tối da diện tích của chiếc tủ quần áo. Thông thường, kích thước của ngăn để đồ sơ mi hoặc áo thun chiều dài là 1.0m; ngăn để đầm ngắn có chiều dài 1.4m; ngăn để đầm dài là 1.8m.

Thiết kế tủ quần áo hiện đại

Hiện nay có nhiều mẫu tủ quần áo với chất liệu, kiểu dáng, màu sắc và kích thước đa dạng, tủ quần áo gỗ tự nhiên, tủ quần áo đơn cho đến tủ quần áo gỗ công nghiệp nhiều cánh, tủ quần áo cửa lùa với các thiết kế tủ quần áo hiện đại cho đến cổ điển.

Với những mẫu thiết kế tủ quần áo hiện đại, CÁNH KÍNH HƯNG THỊNH không chú trọng quá nhiều vào đường nét, họa tiết trang trí cầu kỳ mà lại chọn cho mình phong cách hiện đại, tinh tế tập chung nhiều vào kiểu dáng, màu sắc, bố cục hợp lý, phù hợp với nhiều loại không gian nội thất phòng ngủ.

Kích thước tủ quần áo rộng rãi, dễ dàng chia thành nhiều phần nhỏ nhờ vào phụ kiện trang trí kèm theo có thể phân loại được không gian để đồ.

Thiết kế tủ quần áo đa năng

Không chỉ biết đến là nơi để lưu trữ mà thiết kế tủ quần áo đa năng còn có những chức năng khác nhau như một vách ngăn, nơi kết hợp với đầu giường là vật dụng để trang trí…việc tích hợp nhiều ưu điểm giúp thiết kế tủ quần áo đa năng là một trong những lựa chọn cho nhiều gia đình hiện nay

Ngoài giường ngủ thì thiết kế tủ quần áo đa năng được xem là ảnh hưởng nhiều đến diện tích, thẩm mỹ của căn phòng nhất. Đối với phòng ngủ diện tích nhỏ thì cần sự khéo léo và lựa chọn nội thất đa năng nhằm tối ưu không gian một cách hiệu quả nhất, mang lại một căn phòng thông thoáng, rộng rãi hơn.

CÁNH KÍNH HƯNG THỊNH giới thiệu một vài mẫu thiết kế tủ quần áo đa năng như tủ quần áo lưu trữ và trang trí, ngoài việc lưu trữ với những vách ngăn bên trong với hệ thống cửa thì mẫu tủ này còn có thể là một địa điểm để trang trí cho phòng ngủ thêm đẹp và sinh động hơn. Những kệ mở ở bên ngoài cho phép người dùng có thể sử dụng để bố trí đồ gốm hay những bức tượng, bức ảnh, những vật dụng nhỏ gọn khác và nâng cao giá trị thẩm mỹ cho nội thất phòng ngủ nhỏ.

Thông tin liên hệ:

CÁNH KÍNH HƯNG THỊNH

Địa chỉ: 71 Đông Hưng Thuận 11, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0848 092 238

Email: canhkinhhungthinh@gmail.com